Sách thời trang 4 mùa – Quỳnh Hương

Sách thời trang 4 mùa Quỳnh Hương là một cuốn sách giới thiệu về cách cắt may các trang phục thời trang, trong đó có đa dang các loại trang phục từ mùa xuân, hạ, thu và đông. Đồng thời cũng mang đến cho bạn nhiều kiến thức hay và nhiều bài học cần thiết trong cắt may như : các loại áo khoác, váy đầm, chân váy… mà bạn có thể dễ dàng thực hiện qua việc xem các hình ảnh minh họa trong sách để cắt may những sản phẩm vô cùng đẹp và thời trang.

1.Giới thiệu sách thời trang 4 mùa Quỳnh Hương 

Sách thời trang 4 mùa Quỳnh Hương sưu tầm những mẫu trang phục của các mùa trong năm để bạn lựa chọn ra những trang phục phù hợp cắt may trong từng thời điểm khác nhau. Ngoài ra phần hướng dẫn cách đo và thiết kế thân áo căn bản cũng là một điểm cộng của cuốn sách vì đối với những ai đang tập làm quen với cắt may thì bước đầu là phải biết cách đo và cắt thân áo cơ bản trước rồi mới thức hiện các bước tiếp theo.

2.Nội dung sách thời trang 4 mùa Quỳnh Hương 

Chương 1: Cách đo căn bản

Chương 2 : Cách vẽ áo căn bản

Chương 3 : Giới thiệu thời trang

  1.  Mùa xuân
  2. Mùa hạ
  3. Mùa thu
  4. Mùa đông

3.Sách thời trang 4 mùa Quỳnh Hương dành cho ai?

Sách thời trang 4 mùa Quỳnh Hương  tổng hợp dễ hiểu các công thức và cách thực hiện dễ dàng để cho những người mới bắt đầu cũng có thể thực hiện nên cho dù bạn mới học hay đã biết về cắt may đều có thể học và thực hành để cắt may những bộ trang phục đẹp mắt và thời trang.

Đây là cuốn sách vô cùng giá trị và hữu ích đối với tất cả những ai đam mê cắt may thời trang, các bạn đừng nên bỏ lỡ cuốn sách bổ ích này nhé!

 Link download sách: Tại đây

Xem thêm: 5 cuốn sách miễn phí về thiết kế thời trang

 

Bình luận của bạn