MIỄN PHÍ
Khoa Hoc Cat May Mien Phi

Khóa học online cắt may miễn phí: nhập môn cắt may

Khóa học bao gồm những kiến thức nhập môn cơ bản cần thiết: cách sử dụng máy may, các loại dụng cụ, nguyên phụ liệu dùng cho may vá, kỹ thuật may các đường cơ bản...Và cách thiết kế rập, cắt may 1 vài mẫu đồ

SẮP RA MẮT
Khoa hoc online ky thuat may

Khóa học online kỹ thuật may

Khóa học kỹ thuật may có lộ trình tập trung ,bạn sẽ học được các kỹ thuật may từ căn bản cho đến chuyên sâu, không chỉ nắm vững các kỹ thuật may mà còn được hoàn thiện cả về kỹ năng sử dụng các loại máy may, máy vắt sổ,.. và nhiều loại máy khác.

BIG SALE
Khoa hoc online cat may co ban

Khóa học online cắt may cơ bản

Khóa học dành cho những người mới bắt đầu, yêu thích và muốn học về cắt may cơ bản. Bạn sẽ được hướng dẫn từ đầu với các kỹ năng cơ bản như đo thông số, lựa chọn vải cho đến thiết kế rập, kỹ thuật cắt và may để tạo ra những sản phẩm may mặc chất lượng.

BÁN CHẠY
Khoa hoc online cat may ao dai truyen thong

Khóa học online cắt may áo dài truyền thống

Khóa học dành cho những người yêu thích và muốn học cách may áo dài truyền thống chuyên nghiệp. Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật cắt, may để tạo ra những bộ áo dài không nhăn nách tinh tế và đẹp mắt.

SẮP RA MẮT
Khoa hoc online cat may ao dai nang cao

Khóa học online cắt may áo dài nâng cao

Khoá học dạy cắt may những mẫu áo dài phá kiểu, dành cho những thợ may đã nắm vững kỹ thuật cắt may áo dài truyền thống nhưng muốn nâng cao tay nghề và phát triển thương hiệu áo dài chuyên nghiệp, cao cấp.

SẮP RA MẮT
Khoa hoc online cat may dam chuyen sau

Khóa học online cắt may đầm chuyên sâu

Khoá học hướng dẫn kỹ thuật ra rập và cắt may chuyên sâu các mẫu đầm thời trang từ cơ bản đến phức tạp, phù hợp cho những ai muốn tự may đầm, các thợ may muốn nâng cao kỹ năng chuyên về đầm thiết kế.

NEW
Khoa hoc online cat may ao chuyen sau

Khóa học online cắt may áo chuyên sâu

Là khóa học chuyên sâu về các loại áo , giúp bạn học được kỹ thuật cắt may các loại áo từ cơ bản đến phức tạp, tạo ra những nét độc đáo trên sản phẩm và phát triển tư duy sáng tạo trong thiết kế các loại áo kiểu.

NEW
Khoa hoc online cat may quan chuyen sau

Khóa học online cắt may quần chuyên sâu

Khóa học hướng dẫn may quần chuyên sâu, giúp bạn học được kỹ thuật thiết kế rập và cắt may các dáng quần từ cơ bản đến phức tạp, tạo ra những dáng quần phù hợp cơ thể và xu hướng thời trang.

CAO CẤP
Khoa hoc online cat may vest mang to

Khóa học online cắt may vest, măng tô

Khóa học hướng dẫn bạn từ cách thiết kế rập, cắt may và hoàn thiện những mẫu vest và măng tô. Với kiến thức và kỹ năng này, bạn sẽ tạo ra những bộ vest và măng tô chất lượng cao, phù hợp với xu hướng thời trang.

SẮP RA MẮT
Khoa hoc online cat may do tre em

Khóa học online cắt may đồ trẻ em

Khóa học hướng dẫn cách lấy số đo, lựa chọn vải, thiết kế rập, cắt may đồ trẻ em với các kiểu dáng từ cơ bản đến thời trang, giúp bạn có thể tự may đồ cho con hoặc mở tiệm may chuyên về đồ trẻ em

SẮP RA MẮT
Khoa hoc online cat may noi y do boi

Khóa học online cắt may nội y, đồ bơi

Khóa học dạy thiết kế và cắt may đồ nội y và đồ bơi độc đáo, phong cách. Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật cắt may chuyên sâu, từ chọn vải phù hợp đến tạo dáng và hoàn thiện chi tiết nhỏ nhất.

Cảm nhận của học viên

Những lời cảm nhận chân từ tình những học viên!

Feedback5

“Em là mẹ bỉm sữa không có thời gian để đi học trực tiếp. May mắn em gặp được chị, em đã đăng ký học online mà không mất chi phí đi lại, thời gian học tự do, vẫn có thời gian chăm con, lo cho gia đình mà kết quả thì đã có sản phẩm đẹp cho con mặc, kiếm thêm thu nhập cho bản thân.”

Thiên Kim

Feedback7

Mình vào youtube xem được các bài cô Hương Trịnh chia sẻ, mình thấy chị giảng rất tỉ mỉ và có tâm,mình đã đăng ký học với chị, chị dạy rất dễ hiểu, sửa bài mọi lúc mỗi khi mình cần. Giờ mình đã mở được tiệm may nhỏ và có lượng khách hàng đủ cho 2 thợ làm quanh năm luôn ạ.”

Nhà may Nhâm Hương

Feedback4

Mình đăng ký 1 khóa học cắt may cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Đúng là mới bắt đầu, mọi thứ đều khá khó, nhưng với sự chỉ dẫn nhiệt tình, cách dạy tỉ mỉ em đã bắt đầu làm được sản phẩm đầu tiên. Đúng là có học vẫn có hơn, học thầy học bạn sẽ nhanh và chính xác hơn là tự học.”

Hà Thoa

Feedback6

Xem video cô hướng dẫn khá dễ hiểu và hấp dẫn nên mình quyết tâm làm bằng được để trả bài cho cô. Mình rất biết ơn và cảm ơn cô đã truyền động lực và năng lượng cho mình ! Mới chỉ nửa tháng học khóa học của cô mà mình đã mở mang được rất nhiều về ngành thiết kế thời trang.”

Trần Hà

Feedback8

Làm nhiều năm nhưng vẫn không dám cắt may cho khách vì hay phải sửa lại do công thức không chuẩn. Mình đã quyết định đăng kí khoá học của cô. Bài học rất chi tiết và dễ hiểu. Đặc biệt là áp dụng theo thì lên mẫu nào ok mẫu đó mà không phải sửa gì. Hàng khách đặt mình làm không kịp.”

Vũ Thảo

Feedback16

Vì mình cũng lớn tuổi, nên học cũng chậm. Nhưng khi mình gặp được Cô Hương Trịnh –  là 1 người thầy rất tận tâm hướng dẫn mình từng chút cho đến khi mình hiểu bài. Cô hướng dẫn rất dễ hiểu và chi tiết và sau 1 tháng sửa tới sửa lui, mình cũng ra được sản phẩm hoàn chỉnh.”