Khóa học online kỹ thuật may

Trạng thái
Chưa tham gia
Giá khóa học
SẮP RA MẮT
Bắt đầu


Nhiều bạn đang băn khoăn không biết nên học may trước hay học thiết kế rập trước? Lời khuyên dành cho bạn là nên học may trước. Khi đã nắm được kỹ thuật may thì bạn sẽ có một nền tảng vững chắc để có thể học thiết kế rập các mẫu thời trang một cách dễ dàng. Ngoài ra, khi có kỹ thuật may thì dù không biết thiết kế rập, bạn vẫn hoàn toàn có thể tự may đồ bằng rập có sẵn và có thể kiếm được tiền ngay nhờ tay nghề may vững của mình. Vì thế hãy cùng mình tham gia khóa học kỹ thuật may để tạo nền móng vững chắc trong hành trình xây dựng thành công của bạn nhé.

Bạn sẽ học được gì từ khoá học online kỹ thuật may

 • Cách sử dụng các loại máy cơ bản: máy may 1 kim, máy vắt sổ, máy thùa khuyết…
 • Làm quen với kỹ thuật may các đường may cơ bản
 • Kỹ thuật may các chi tiết trong trong trang phục
 • Cách xử lý và may các chất liệu khác nhau
 • Kỹ thuật may các loại trang phục từ cơ bản đến nâng cao: Quần, áo, đầm, vest, măng tô
 • Quy trình may gia công một sản phẩm theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật
 • Các bài giảng dễ hiểu và dễ thực hành.
 • Chủ động thời gian học, học online bất cứ lúc nào rảnh qua các video, được học lại các bài học nhiều lần.
 • Được giáo viên chữa bài, giải đáp thắc mắc cho đến khi hiểu và làm được bài.

Khóa học online kỹ thuật may phù hợp với

 • Những bạn đam mê may vá chưa biết bắt đầu từ đâu thì đây chính là khóa học dành cho bạn
 • Những bạn đang làm trong các công ty may, các nhà may có nhu cầu nâng cao kỹ thuật để phục vụ công việc
 • Những ai yêu thích nghệ thuật may đo, muốn tìm hiểu cách may các sản phẩm theo kỹ thuật chuyên sâu, sắc nét và chuẩn đẹp
 • Người muốn học kỹ thuật may nhưng không có thời gian đến trung tâm đào tạo, không sắp xếp được lịch cố định hàng tuần để học.

Cảm nhận của học viên

Những lời cảm nhận chân từ tình những học viên!

Feedback16

Vì mình cũng lớn tuổi, nên học cũng chậm. Nhưng khi mình gặp đc Cô Hương Trịnh – là 1 người Thầy rất tận tâm hướng dẫn mình từng chút cho đến khi mình hiểu bài. Cô hướng dẫn rất dễ hiểu và chi tiết và sau 1 tháng sửa tới sửa lui, mình cũng ra được sản phẩm hoàn chỉnh.”

Ngọc Bùi

Feedback17

Mỗi sản phẩm mình đều mò mẫm để ra thành phẩm nhưng mỗi lần khó khăn lại có sự giúp đỡ của cô giáo Hương Trịnh. Không biết nói gì hơn chỉ biết cảm ơn cô rất nhiều.”

Giang Lê

Feedback5

E là mẹ bỉm sữa không có nhiều thời gian để học và không thể đi học trực tiếp, điều kiện cũng khó khăn. May mắn e gặp được chị nay e đã được thực hành việc may vá thoả đam mê mà không mất nhiều thời gian vào việc học tập, không mất chi phí đi lại, thời gian học tự do vẫn có thời gian chăm con, lo cho gia đình mà mà kết quả đã có sản phẩm đẹp cho con mặc, kiếm thêm thu nhập cho bản thân về công việc mình đam mê.

Thiên Kim

Khóa học liên quan

MIỄN PHÍ
Khoa Hoc Cat May Mien Phi

Khóa học online cắt may miễn phí: nhập môn cắt may

Khóa học bao gồm những kiến thức nhập môn cơ bản cần thiết: cách sử dụng máy may, các loại dụng cụ, nguyên phụ liệu dùng cho may vá, kỹ thuật may các đường cơ bản...Và cách thiết kế rập, cắt may 1 vài mẫu đồ

SẮP RA MẮT

Khóa học online cắt may nội y, đồ bơi

Khóa học dạy thiết kế và cắt may đồ nội y và đồ bơi độc đáo, phong cách. Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật cắt may chuyên sâu, từ chọn vải phù hợp đến tạo dáng và hoàn thiện chi tiết nhỏ nhất.

BIG SALE

Khóa học online cắt may cơ bản

Khóa học dành cho những người mới bắt đầu, yêu thích và muốn học về cắt may cơ bản. Bạn sẽ được hướng dẫn từ đầu với các kỹ năng cơ bản như đo thông số, lựa chọn vải cho đến thiết kế rập, kỹ thuật cắt và may để tạo ra những sản phẩm may mặc chất lượng.

« » page 1 / 4
Danh mục:
Bình luận của bạn