Khóa học online cắt may đầm chuyên sâu

Trạng thái
Chưa tham gia
Giá khóa học
SẮP RA MẮT
Bắt đầu


Khoa hoc online cat may dam chuyen sau

Bạn là một thợ may lâu năm nhưng lại chưa bắt kịp được xu hướng thời trang hiện đại và luôn gặp khó khăn trong việc thiết kế các mẫu đầm phá cách, mẫu kiểu phức tạp. Hoặc bạn là một người có đam mê thời trang, muốn tự tay thiết kế cho mình những mẫu đầm mang phong cách riêng của bản thân…thì khoá học cắt may đầm chuyên sâu chính là dành cho bạn. Khóa học không chỉ giúp bạn nắm vững kiến thức thiết kế các mẫu đầm căn bản mà còn trang bị cho bạn phương pháp và kỹ năng cần thiết để tạo ra các mẫu đầm kiểu phù hợp với sở thích cá nhân và xu hướng thời trang hiện đại.

Bạn sẽ học được gì từ khoá học online cắt may đầm chuyên sâu

  • Phương pháp thiết kế các mẫu đầm căn bản với phom dáng chuẩn hàng hãng
  • Các nguyên tắc tạo kiểu, tư duy phân tích mẫu để có thể thiết kế được bất kỳ mẫu đầm thời trang nào bạn muốn
  • Phương pháp thiết kế các mẫu đầm thời trang đang hot trên thị trường
  • Các bài giảng dễ hiểu và dễ thực hành.
  • Chủ động thời gian học, học online bất cứ lúc nào rảnh qua các video, được học lại các bài học nhiều lần.
  • Được giáo viên chữa bài, giải đáp thắc mắc cho đến khi hiểu và làm được bài.

Khóa học online cắt may đầm chuyên sâu phù hợp với

  • Người có đam mê thời trang muốn tự may đầm cho chính mình theo phong cách riêng, thay vì mua áo đầm may sẵn, đơn điệu trên thị trường.
  • Những người muốn tìm hiều và học chuyên sâu về kỹ thuật thiết kế và cắt may đầm kiểu, đầm phá cách đặc biệt là các loại đầm cúp ngực,,,
  • Các nhà may muốn nâng cao tay nghề, phát triển tư duy thiết kế để có thể đáp ứng nhu cầu về đầm thiết kế cao cấp của khách hàng
  • Người muốn học may đầm nhưng không có thời gian đến trung tâm đào tạo, không sắp xếp được lịch cố định hàng tuần để học.

Cảm nhận của học viên

Những lời cảm nhận chân từ tình những học viên!

Feedback7

Một ngày mình vào youtube xem đc các bài cô Hương Trịnh chia sẻ, mình thấy chị giảng rất tỉ mỉ và có tâm, mình đã đăng ký học với chị, và cuối cùng mình đã tìm đc cô giáo dạy thiết kế rập rất tâm huyết với học viên, chị dạy rất dễ hiểu, sửa bài mọi lúc mỗi khi mình cần. Giờ mình đã mở đc tiệm may nhỏ và có lượng khách hàng đủ cho 2 thợ làm quanh năm luôn ạ.”

Nhà may Nhâm Hương

Feedback6

Em cảm ơn cô giáo Hương Trịnh thật nhiều. Cô truyền cảm hứng và dạy rất chi tiết qua video mà em thấy rất dễ hiểu cho dù em là tay ngang mà còn làm đc.”

Trần Hà

Feedback8

Tình cờ biết đến cô giáo và quyết định đăng ký khóa học của cô. Bài học rất chi tiết và dễ hiểu. Đặc biệt là áp dụng theo thì lên mẫu nào ok mẫu đó mà ko phải sửa gì. Học phí lại rẻ hơn nhiều so với học trực tiếp. Em rất vui vì biết đến chị và đã theo học kiến thức của chị, chị không giấu gì, có gì chỉ đó rất cẩn thận ạ. Những sản phẩm em may từ lúc theo học cô rất nhiều và khách đều phản hồi rất ưng ạ . Cảm ơn cô giáo vì đã chia sẻ kiến thức hay ạ.”

Vũ Thảo

Khóa học liên quan

MIỄN PHÍ
Khoa Hoc Cat May Mien Phi

Khóa học online cắt may miễn phí: nhập môn cắt may

Khóa học bao gồm những kiến thức nhập môn cơ bản cần thiết: cách sử dụng máy may, các loại dụng cụ, nguyên phụ liệu dùng cho may vá, kỹ thuật may các đường cơ bản...Và cách thiết kế rập, cắt may 1 vài mẫu đồ

SẮP RA MẮT
Khoa hoc online cat may noi y do boi

Khóa học online cắt may nội y, đồ bơi

Khóa học dạy thiết kế và cắt may đồ nội y và đồ bơi độc đáo, phong cách. Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ thuật cắt may chuyên sâu, từ chọn vải phù hợp đến tạo dáng và hoàn thiện chi tiết nhỏ nhất.

SẮP RA MẮT
Khoa hoc online ky thuat may

Khóa học online kỹ thuật may

Khóa học kỹ thuật may có lộ trình tập trung ,bạn sẽ học được các kỹ thuật may từ căn bản cho đến chuyên sâu, không chỉ nắm vững các kỹ thuật may mà còn được hoàn thiện cả về kỹ năng sử dụng các loại máy may, máy vắt sổ,.. và nhiều loại máy khác.

« » page 1 / 4
Danh mục:
Bình luận của bạn